ferrari รถที่ดีที่สุดที่น่าจับตามอง สำหรับใครที่ต้องการรถที่มีความสวยงามและความเร็วไม่ควรพลาด

ferrari

ferrari มาเอาใจคนที่ชื่นชอบในความแรง ของรถยนต์อย่างยี่ห้อ BMW ที่มีรูปทรงที่สวยงามน่าติดตามเพียงใด?

ferrari รถยนต์ในทุกวันนี้ ถือว่าเป็นสุดยอดรถยนต์ ที่มีความสวยงาม และมาพร้อมกับความเร็ว ซึ่งจะมีหลากหลายยี่ห้อ ให้เลือกใช้กันจำนวนมาก โดยในต่ละรุ่นนั้น จะมีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง หรือเรื่องของความแรง ซึ่งถือว่าทันสมัยสุดๆ และยังมีออกมาแบบต่อเนื่อง ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและ ความอลังจากของภายใน

ซึ่งรถยนต์ยอดนิยม ที่มีคนใช้กันจำนวนมาก จะมีอยู่ไม่กี่ยี่ห้อ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน อย่าง BMW ซึ่งจะมีหลายๆรุ่น มากันที่รุ่น BMW Series 3 2020 ที่ได้ออกมาใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเป็นรถยนต์ซีดาน 4ประตู มีพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 4สูบ ขนาด 2.0ลิตร ซึ่งจะส่งกำลังได้สูงสุด 190แรงม้า อยู่ที่ 4,000รอบ/นาที และในส่วนของภายใน

จะมีกระจกมองข้าง และกระจกมองหลัง ที่สามารถตัดแสงได้อัตโนมัติ ในส่วนของเบาะนั่ง สามารถปรับไฟฟ้าได้ และยังมีระบบจําตําแหน่ง เฉพาะฝั่งผู้ขับขี่ได้อีกด้วยซึ่งรูปทรงของเบาะนั่ง Sport และหุ้มพวงมาลัยด้วย หนังดีไซน์ M Sport และในส่วนของไฟส่องสว่าง จะมีทั้งภายใน และภายนอกห้อ และภายในมีการตกแต่ง ด้วยอะลูมิเนียมที่เป็นลาย Mesheffect แถมยังระบบปรับอากาศ ที่เป็นระบบอัตโนมัติ ถือว่าเป็นรถยนต์ล้ำยุค

มาพบกับรถที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝัน ต่างที่จะได้เป็นเจ้าของกับรถยนต์ยี่ห้อ Benz มีอะไรพิเศษบ้าง?

รถยนต์ยี่ห้อBenz ถือว่าเป็นอันดับต้นๆของ รถยนต์ชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งได้รับความสนใจ จากผู้คนจำนวนมาก โดยจะมีความหลากหลาย ในเรื่องของเครื่องยนต์ และรูปทรงต่างๆที่สวยงาม ซึ่งจะมีรถยนต์ Benz ที่ออกใหม่ล่าสุด และน่าใช้งานเป็นอย่างมาก กับเจ้า New Mercedes-Benz E-Class ซึ่งได้มีการออกแบบ มาเป็นรุ่นใหม่ลาสุด

ไม่ว่าจะเป็นเบาะและ อุปกรณ์นำมา ตกแต่งเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นหนังและสีใหม่ โดยจะมีลายไม้หลายรูปแบบ ที่มีให้เราเลือกได้ทั้ง ภายในหุ้มหนังทั้งหมด หรือจะเป็นกึ่งหนังกึ่งไม้ และภายใน supersport ที่มาพร้อมกับระบบสั่งการ ที่สามารถสังการด้วยเสียง ในส่วนของหน้าจอแบบคู่ ที่มีขนาด 10.25 และในส่วนของเครื่องยนต์

จะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4สูบเทอร์โบ ที่มีขนาด 1,999cc ซึ่งให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 255แรงม้า ที่อยู่ในช่วง 5,800 ถึง 6,100รอบต่อนาที โดยมีแรงบิดมากถึง 370 นิวตันเมตร อยู่ที่ 1,800 ถึง 4,000รอบต่อนาที ที่มาพร้องกับเกียร์อัตโนมัติ โดยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ถือว่าเป็น Benzใหม่ล่าสุด 

สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ Audi ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าขับขี่เป็นอย่างมากมีจุดเด่นอะไรบ้าง?

Audi ถือว่าเป็นรถยนต์ที่ มีผู้คนให้ความสนใจ และมีคนใช้เป็นจำนวนมาก ด้วยความหลากหลาย ที่ออกมาในแต่ละรุ่น ที่มีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปแบบที่มีความสวยงาม และน่าขับขี่เป็นอย่างมาก และในปัจจุบันนี้ ได้มีการออกใหม่ล่าสุด โดยจะเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด 2020 ที่คนจำนวนมากให้ความสนใจ

โดยจะเป็น The New Audi A5 CoupeAudi A5 2020 Audi A5 2020 ซึ่งจะมีเครื่องยนต์ 4 สูบ Mild Hybrid ที่มาพร้อมกับเทอร์โบรุ่นใหม่ ที่มีกำลังสูงสุดอยู่ที่ 249 แรงม้า มีแรงบิดอยู่ที่ 370 นิวตัน ซึ่งจะให้อัตราเร่ง 0-100 กมต่อชม. โดยใช้เวลาเพียง 6.0 วินาทีเท่านั้น และสามารถทำความเร็วได้ถึง 250 กม./ชม.

ในส่วนของภายในก็จะมี หลังคาที่เป็นแบบพาโนรามิค ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ที่มาตรฐาน ซึ่งเบาะนั่งคู่หน้านั้น จะหุ้มหนัง Fine Nappa ที่เป็นแบบ S sports และยังตกแต่งด้วยลาย diamond cut ที่ให้ความหรูหรา และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีระบบนวดเพื่อการผ่อนคลาย ถือว่าเป็นรถบนต์ที่น่าใช้อย่างมาก 

ferrari

Ferrari ที่สุดของรถยนต์ที่หลายๆคนชื่นชอบ ด้วยรูปทรงที่หรูหราที่มาพร้อมกับความแรงที่น่าสนใจ

รถยนต์ซุปเปอร์คาร์ จะมีอยู่หลายๆรุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งใครๆก็ต้องอยากได้ แต่ด้วยราคาที่สูงมาก จึงทำให้ดูได้จากมาก ซึ่งในแต่ละประเทศนั้น ก็จะมีอยู่ไม่กี่คัน ซึ่งถ้าหากว่าใครที่มี ถือว่าผู้นั้นต้องรวยมากๆ ซึ่งก็เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ หลายๆคนใฝ่ฝันอยากจะมี ซึ่งจะมีหลากหลายรุ่นด้วยกัน โดยในแต่ละรุ่นนั้น

ะมีความโดดเด่นอย่างมาก ทำให้หลายๆคนก็อยากได้ ซึ่งในปี2020 ก็ได้มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ ที่หลายๆคนยังไม่รู้ โดยจะเป็นซูเปอร์คาร์รุ่นล่าสุด เราได้ดูกันเลยดีกว่าว่า Ferrariรุ่นใหม่มีอะไรน่าสนใจ Ferrari F8 Tributo 2020 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบ ในลักษณะวางกลาง ด้วยความจุ 3.9 ลิตร

สามารถให้กำลังได้ 720แรงม้า โดยอยู่ที่8,000รอบ/นาที และยังสามารถเพิ่มขึ้นอีก50แรงม้า ถ้าได้เทียบกับ488GTB ซึ่งมีแรงบิดอยู่ที่770นิวตัน ใช้เวลา2.9 วินาที จากการเร่งความเร็ว0-100กม./ชม. และเหยียบได้ต่อเนื่องจน200กม./ชม. ในเวลา7.8วินาที ซึ่งสามารถทำความเร็วได้340กม./ชม.

Lamborghini ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานจำนวนมาก และมีเพียงไม่กี่คันบนโลกนี้

Lamborghini ก็ไม่ได้น้อยหน้าเลย ซึ่งได้มีการผลิตรุ่นใหม่ล่าสุด มีคนจำนวนมากที่ชอบ และต้องการมีไว้ครอบครอง แต่มีอยู่เพียงไม่กี่คัน เนื่องจากเป็นรถยนต์ราคาแพง และผลิตเพียงไม่กี่คันเท่านั้น และในปีนี้2020 ก็ได้มีรุ่นใหม่ ให้เราได้อวดโฉมกันซึ่งจะเป็น Lamborghini Huracán EVO RWD ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V10

ที่จะเป็นในแบบN/Aด้วยความจุขนาด 5.2ลิตร มีกำลังสูงสุดอยู่ที่610แรงม้า โดยมีแรงบิด560นิวตัน/เมตร อยู่ที่ 6,500รอบต่อนาที ที่มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ ที่เป็นรูปแบบคลัทช์คู่ 7จังหวะ โดยมีน้ำหนักเบามาก ซึ่งมีน้ำหนักอยู่ที่ 1,389กิโลกรัมเท่านั้น ใช้เวลาเพียง 3.3วินาทีเท่านั้น ในอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.

และทำความเร็วสูงสุด 325กม./ชม. มาส่วนของภายใน มีการติดตั้งลิ้นที่กันชนหน้า ที่มีความสวยงามอย่างมาก ซึ่งจะมีครีบที่เป็รแนวตั้ง ที่อยู่ในช่องดักลมทางด้านด้านหน้า และจะมีกันชนหลังสี ที่ออกแบบมาเฉพาะ ซึ่งผู้ซื้อก็สามารถเลือกตกแต่ง ซึ่งจะมีโปรแกรม Ad Personam ที่ช่วยในการแตกรถ ไม่ว่าจะเป็นสีของตัวถัง หรือลวดลายต่างๆ 

tesla

แข่งพรีเมียร์

ferrari