Audi รถยนต์ขุมพลังแห่งอนาคต ที่มีดีไซน์เรียบหรู

Audi

Audi เที่ยบกับรถยี่ห้อ ferrari สามารถเทียบรุ่นกันได้หรือไม่?

Audi ซึ่งในปัจจุบัน นั้นทาง อาวดี้ มีรถมากมาย อยู่หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่นที่มีราคา หลัก 2 ล้าน ถือว่าเป็น รุ่นเริ่มต้น แล้วแต่รถรุ่นเริ่มต้น ที่สามารถใช้ ขับได้ทุกวัน โดยไม่มีอุปสรรค ในการขับต่อ พื้นถนนในประเทศไทยได้ แต่ทางค่าย ออดี้นั้นก็ยัง มีรถ sport ที่จัดอยู่ใน หมวดหมู่ super car ที่พอสามารถ แข่งกับรถอย่าง ยี่ห้อferrari ได้อยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้น ก็เถอะยี่ห้อferrari นั้นก็ยังถือ ได้ว่าเป็น ยี่ห้อระดับ hi ที่สูงกว่าออดี้ อยู่มาก โดยรถของ ferrariนั้น

ตัวเริ่มต้น ก็เรียกได้ว่าเป็น รถซุปเปอร์คาร์ ทั้งหมดแล้ว ส่วนออดี้ นั้นยังมีรถ ที่อยู่ในระดับบ้านๆ ขับกันบ้าง โดยตัวซุปเปอร์คาร์ อย่างค่ายออดี้ นั้นที่พอจะ มาเทียบกับferrari ก็อาจจะมี อาทิเช่น audi r8 ถ้าหากนำมาแต่งดีๆนั้น เรื่องความเร็ว ก็อาจจะพอสู้ กับรถอย่างยี่ห้อferrari

ได้อยู่บ้าง แต่ก็อาจจะลำบาก ในเรื่องของ พละกำลัง ขุมพลังของ เครื่องยนต์เพราะทางferrari นั้น เขาจัดเต็มกว่า ทางค่ายออดี้ เป็นอย่างมาก แต่ข้อดี ของค่ายรถยี่ห้อ ออดี้นั้นนั่นก็คือ มีรถให้เลือก หลากหลายรุ่น ซึ่งต่างจากเฟอร์รารี่ ที่มีให้เลือกน้อยรุ่น

โดยราคา เริ่มต้นของferrari นั้น ก็ปาเข้าไป 20 ล้านกว่าบาท แล้วซึ่งต่างกับ audiที่มีราคาเริ่มต้น เพียงแค่ 2 ล้านต้นๆเท่านั้นเอง

Audi กับ tesla เลือกตัวไหนดี เรามาดูเหตุผลดีๆ ก่อนตัดสินใจเลือกกันดีกว่าครับ

Audi

 

ต้องขอบอก กับทางผู้อ่าน ให้ทราบก่อน เลยว่าใน ปัจจุบันนั้นทาง tesla รถค่าพลังงานไฟฟ้าของ elon musk ในปัจจุบันนั้นยังไม่มีการเปิดทำการ ตลาดในประเทศไทย โดยตรงซึ่ง มีแต่ผู้นำเข้า รถรายย่อย ที่นำเข้ามาให้ใช้กันในปัจจุบัน แต่ก็ถ้าเทียบ เรื่องประโยชน์

ใช้สอยระหว่าง audiกับ tesla ต้องบอกได้ เลยว่ามี ความแตกต่าง กันอย่างมาก เพราะว่ารถaudiนั้น แทบเกือบทั้งหมด เป็นรถพลังงาน ใช้เชื้อเพลิง โดยการเติมน้ำมันซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแตกต่าง กับรถอย่างค่ายทางเทสร่านั้น ซึ่งเป็นรถพลังงาน 100% ทั้งหมดเลย ทั้งนี้ก็ขึ้น อยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน

และความสะดวก ในการใช้ว่า ท่านสะดวก จะใช้รถแบบ พลังงานไฟฟ้า 100% หรือเปล่า ซึ่งในปัจจุบัน ประเทศไทย บ้านเรานั้น ก็มีจุดที่สามารถเติมไฟฟ้า ให้กับรถได้ อยู่ค่อนข้างน้อย ซึ่งระยะเวลา ในการเติมไฟฟ้า ก็แตกต่าง กับน้ำมัน ซึ่งรถอย่างออดี้ ที่เติมน้ำมันนั้น

ก็ใช้เวลา ในการเติมน้ำมัน ที่รวดเร็วกว่า จึงเป็นข้อ ได้เปรียบว่า audiอาจจะใช้งานได้สะดวกคล่องแคล่ว กว่าแต่ในเรื่องการเปลี่ยนน้ำมัน หรือประหยัด เชื้อเพลิงนั้น ทางค่ายเทสร่า ก็ทำได้ดีกว่าเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ความต้องการ และจุดประสงค์ ของท่านว่า

ท่านควรจะเลือก ออดี้หรือเทสล่าดี เพราะ 2 ค่ายรถนี้ มีราคาที่ไม่แตกต่างกันมากนัก

แล้วAudi กับ BMW ตัวไหนจะเหมาะ กับคุณมากกว่ากัน

โดยในปัจจุบันนั้น คนไทยหันมา ใช้รถยนต์ยุโรปมากขึ้น เป็นจำนวนมาก เพราะเนื่องจาก ราคาและ ความสามารถ ในการซื้อ ของคนไทย มีการมาจับ รถยุโรป มากขึ้นและนี่อาจ จะเป็นคำถาม สำคัญว่า การเลือกระหว่าง audiกับ BMW ควรจะเลือก ไปในทาง ไหนดีซึ่งในปัจจุบันนั้น

ทางออดี้ ก็เรียกได้ว่า มีรถที่ผลิต ในไทยซึ่ง ไม่ต่างกับ BMWโดยวัยรุ่นไทย ส่วนใหญ่นั้น มักนิยมใช้รถBMW เป็นจำนวนมาก ก็เพราะด้วยจากระยะเวลา การให้ประกัน ของPSIซึ่งมีระยะเวลา ในปัจจุบันนี้ มากถึง 6 และ 7 ปีด้วยกัน นี่จึงเป็นสิ่ง ที่เรียกได้ว่า การการันตี ที่มากกว่าออดี้อย่างมาก

แต่ในทางปฏิบัติ ก็ได้ปรับ ยุทธศาสตร์ ทางด้านเกี่ยวกับ การตลาดให้ มาเจาะกลุ่ม ลูกค้าให้มากขึ้น ซึ่งก็มีระยะเวลา โปรโมชั่น ไม่ว่าใน เรื่องของการ ผ่อนดาวน์ 0% ก็เรียกได้ว่า เป็นการชักชวน ผู้ซื้อให้มา ซื้อรถออดี้เป็นจำนวนมากนั่นเอง

Audi

รถยนต์Audi กับ Benz มีความแตกต่าง กันมากน้อยอย่างไร?

โดยในปัจจุบันนั้น เราต้องยอมรับ กันก่อนเลยว่า รถค่ายเบนซ์ นั้นประเทศไทย ได้รับความนิยม มากกว่าค่ายaudi เป็นจำนวนมาก เพราะเนื่องด้วย ภาพจำที่ ติดตาว่า รถยี่ห้อนี้ มีความหรูหรา และคงทน แต่ก็ต้อง ยอมรับว่าศูนย์ ให้บริการ ในประเทศไทยนั้น ค่ายเบนซ์ มีศูนย์ให้บริการ

คอยรองรับ มากกว่าออดี้ เป็นจำนวนมาก เลยทำให้ใน ปัจจุบันนั้น มีผู้หันมา นิยมใช้รถเบนซ์ เป็นจำนวนมาก แต่ในปัจจุบันนั้น ทางค่ายออดี้ ก็ได้ทำการ ตลาดและตีตลาด ขึ้นมาได้ อยู่พอสมควร แต่ก็อาจจะ ไม่เทียบเท่าเบนซ์ ได้นั่นเอง ซึ่งถ้าหาก ใครสนใจ เกี่ยวกับในเรื่อง

หล่อ สปอร์ต วัยรุ่นกว่าก็คง มองไปที่ ทางออดี้ แต่ถ้าหาก ใครมองเรื่อง ความหรูหรา ก็คงมองไปใน เรื่องค่ายเบนซ์ มากกว่านั้นเอง

บทสรุปของ ขุมพลังรถยนต์Audi

สำหรับแอดมินเอง รถยนต์อาวดี้นั้น ก็ค่อนข้าง ตอบโจทย์ต่อ การใช้งาน ในสมัยนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่น รถยนต์ยี่ห้อนี้ ก็ค่อนข้างทำ ออกมาได้ดี ยิ่งตัวรถสปอร์ตของอาวดี้ มีเครื่องยนต์V8ด้วยแล้วนั้น ถือว่าแรงมากๆ แล้วรูปลักษณ์ดีไซน์ ก็สวยงาม สวยหรู ตัวโครงรถ มีความแข็งแรง ค่อนข้างมาก มีช่วงราคาที่ตอบโจทย์ ต่อความต้องการของผู้ใช้

ถ้าผู้ใช้ไม่ติด แบรนด์รถยนต์มากนัก แอดมินก็อยาก ให้มาลองรถยนต์ ยี่ห้อนี้กันครับ เราอาจไปลองเทสไดร์ฟ กันดูก็ได้ครับ ว่าได้ลองขับแล้ว เป็นอย่างไงกันบ้าง อาจจะตอบโจทย์ ความต้องการมากกว่า แบรนด์อื่นๆก็ได้นะครับ

ดาวเด่นลีกเอิง

ferrari